Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Xe nâng Raymond

 

Xe nâng điện Raymond,

Phần lớn xe nâng điện Raymond được sản xuất tại Hoa Kỳ. Các sản phẩm xe nâng Raymond có độ phổ biến giảm tại Việt Nam từ năm 2010. Hãng Raymond chủ yếu tập trung vào phát triển các dòng xe nâng điện dạng warehousing như reach truck tầm cao, xe nâng stacker, xe nâng con cóc.

Xe nâng Raymond 0909648178
Xe nâng Raymond 0909648178

Tuy phần lớn sản phẩm xe nâng điện Raymond được sản xuất tại Hoa Kỳ, nhưng Raymond lại hướng đến việc giảm giá thành sản phẩm nên các sản phẩm xe nâng điện Raymond đều có giá bán rất cạnh tranh. Kể cả khi cạnh tranh với các dòng xe châu Âu.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng Toyota BT, xe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/xe-nang-raymond.html , trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.