Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Xe nâng Crown

 

Xe nâng hàng Crown - Mỹ, 

Crown là thương hiệu sản xuất xe nâng điện đứng đầu thế giới với khả năng tự sản xuất được hơn 85% tất cả các linh kiện cần thiết của xe nâng. Do đó xe nâng Crown được biết đến là xe nâng cao cấp nhất và có giá bán cao nhất hiện nay. Hãng Crown có nhiều nhà máy chính đặt tại Hoa Kỳ, một số nhà máy đặt tại châu Âu và nhiều cơ sở lắp ráp có vai trò đại tu xe nâng cũ (đảm bảo KPI > 85%) đặt khắp nơi trên thế giới. Xe nâng Crown cũng có nhà máy tại Trung Quốc nhưng chỉ phục vụ thị trường nội địa.

Xe nâng Crown 0909648178
Xe nâng Crown 0909648178

Các sản phẩm xe nâng điện Crown thường đứng đầu phân khúc ở tất cả các dòng. Đặc biệt là xe nâng điện Counter Balance battery forklift 4 bánh và 3 bánh ngồi lái. Reach Truck double deep dạng pantograph kể cả phiên bản single deep. Xe nâng con cóc dòng PE sản xuất tại Hoa Kỳ…

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng Toyota BT, xe nâng diesel Nhật Bản còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/xe-nang-crown.html , trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.