Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Xe nâng Jungheinrich

 

Xe nâng hàng Jungheinrich, 

Jungheinrich là một nhà sản xuất xe nâng lớn tại châu Âu, chủ yếu tập trung vào warehousing truck như reach truck tầm cao double deep, stacker, pallet mover… các xe nâng sử dụng động cơ dầu diesel – xăng gas và xe nâng điện 4 bánh ngồi lái kiểu counterbalance của Jungheinrich có tính cạnh tranh thấp trên thị trường.

Xe nâng Jungheinrich 0909648178

Tại thị trường Việt Nam, Jungheinrich được biết đến là thương hiệu xe nâng có số lượng bán ra khá lớn đối với các dòng xe warehousing.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng Toyota BT, xe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/xe-nang-jungheinrich.html , trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.