Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Jungheinrich stacker con coc

 

Xe nâng stacker Jungheinrich,

Stacker – xe nâng con cóc Jungheinrich,

Jungheinrich là nhà sản xuất xe nâng hàng có nhiều mẫu xe nâng điện stacker và xe nâng con cóc trên thị trường. Các dòng sản phẩm xe nâng con cóc và xe nâng stacker Jungheinrich được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu có tính cạnh tranh mạnh trên thị trường nhờ ưu điểm về giá bán sản phẩm.

Jungheinrich Stacker - con cóc 0909648178
Jungheinrich Stacker - con cóc 0909648178

Xe nâng stacker và xe nâng con cóc power pallet truck hiệu Jungheinrich có đủ các phiên bản dẫn bộ, có bệ đứng và tùy chọn kho lạnh… đáp ứng được mọi nhu cầu xếp dỡ hàng hóa trong không gian hẹp.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng Jungheinrich kiểu Stacker và pallet moverxe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/jungheinrich-stacker-con-coc.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.