Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Yale Stacker - Pallet truck

 

Xe nâng stacker Yale – Pallet Mover,

Yale stacker – pallet mover – power pallet truck,

Các dòng xe nâng stacker và xe nâng con cóc hiệu Yale có giá bán thấp nên thường được khách hàng tầm trung ưa chuộng. Các sản phẩm xe nâng điện Yale stacker và xe nâng con cóc có các phiên bản dẫn bộ, có bệ đứng và tùy chọn kho lạnh sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu xếp dỡ hàng hóa trong không gian hẹp.

Yale stacker - pallet mover 0909648178
Yale stacker - pallet mover 0909648178

Xe nâng con cóc và xe nâng stacker Yale được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ nên đảm bảo được độ ổn định và độ an toàn khi làm việc tại các kho hàng yêu cầu hiệu suất làm việc không cao. Nhờ có giá bán cạnh tranh nên các sản phẩm xe nâng điện stacker và xe nâng con cóc Yale cũng được các nhà kho vận cân nhắc lựa chọn.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng stacker và pallet mover Yalexe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/yale-stacker-pallet-truck.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.