Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Xe nâng Yale

 

 Xe nâng hàng Yale, 

Yale là một thương hiệu xe nâng tại Hoa Kỳ, tuy nhiên lại có rất nhiều sản phẩm xe nâng Yale được sản xuất từ các nước khác. Sản phẩm xe nâng Yale thường có giá bán cạnh tranh và nhắm vào đối tượng khách hàng tầm trung.

Xe nâng Yale 0909648178
Xe nâng Yale 0909648178

Hãng Yale không có một lợi thế cạnh tranh rõ rệt đối với một vài dòng sản phẩm. Một số sản phẩm xe nâng Yale có tính tương đối phổ biến tại Việt Nam như: xe nâng diesel 2.5 tấn và 3 tấn; xe nâng điện 2.5 tấn; reach truck tầm cao single deep và double deep; xe nâng con cóc. Xe nâng Yale cũng được xem là một lựa chọn cho việc đầu tư chi phí thấp tại các kho lạnh.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng Toyota BT, xe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/xe-nang-yale.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.