Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Xe nâng Linde

 

Xe nâng hàng Linde, 

Linde là nhà sản xuất xe nâng lớn từ nước Đức. Trong đó các sản phẩm xe nâng diesel Linde được quan tâm nhiều đến hiệu suất vận hành và đương nhiên là có giá bán khá cao. Bên cạnh đó các sản phẩm xe nâng warehousing Linde như stacker, reach truck thường – double deep, xe nâng con cóc… có tính cạnh tranh mạnh. Linde cũng được đánh giá là có thế mạnh trong các kho lạnh thủy sản.

Xe nâng Linde 0909648178
Xe nâng Linde 0909648178

Các dòng xe nâng Linde được sử dụng nhiều tại Việt Nam như: reach truck tầm cao R16 R20 với xe thường và tùy chọn double deep cũng như kho lạnh. Xe nâng con cóc T20, xe nâng diesel 4.5 tấn cho các ứng dụng kẹp giấy cuộn.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng Toyota BT, xe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/xe-nang-linde.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.