Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Xe nâng điện Yale

 

Xe nâng hàng chạy điện Yale,

Yale battery forklift - stacker - pallet truck,

Yale là thương hiệu xe nâng hàng có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, các sản phẩm xe nâng điện Yale được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn Mỹ nhưng hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung. Xe nâng Yale với một dãi sản phẩm rộng đáp ứng được hầu hết nhu cầu xếp dỡ hàng hóa trong kho lẫn bên ngoài nhà xưởng.

Xe nâng điện Yale 0909648178
Xe nâng điện Yale 0909648178

Các sản phẩm xe nâng điện Yale phổ biến trên thị trường như reach truck tầm cao double deep, xe nâng con cóc, xe nâng kho hẹp VNA. Do được thiết kế dựa trên mẫu của các dòng xe nâng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, sản phẩm xe nâng điện Yale cũng đảm bảo được các yếu tố về độ bền và độ an toàn.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng Yale chạy điện dùng trong khoxe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/xe-nang-ien-yale.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.