Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Stacker Hyster

 

Xe nâng stacker Hyster, 

Xe nâng điện nhỏ gọn dẫn bộ và có bệ đứng,

Hyster có các dòng xe nâng điện stacker và xe nâng con cóc tuy nhiên mức độ cạnh tranh không cao nên các sản phẩm Hyster không phổ biến trên thị trường. Sản phẩm xe nâng điện Stacker và xe nâng con cóc Hyster có phiên bản dẫn bộ và có bệ đứng lái cùng với tùy chọn kho lạnh sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu xếp dỡ hàng hóa.

Xe nâng stacker Hyster 0909648178
Xe nâng stacker Hyster 0909648178

Xe nâng stacker và xe nâng con cóc Hyster được thiết kế theo tiêu chuẩn Âu Mỹ nên đảm bảo được chất chất lượng và độ an toàn khi vận hành tại các nhà máy sản xuất và kho hàng logistics.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng Hyster stacker kiểu dẫn bộ và có bệ đứng láixe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/stacker-hyster.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.