Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Xe nâng Unicarriers Logisnext

 

Xe nâng Unicarriers Logisnext Japan, 

Thương hiệu xe nâng Unicarriers bắt đầu được xây dựng từ khoản năm 2016 để thay thế cho thương hiệu xe nâng Nissan trước đây. Tuy nhiên sản phẩm xe nâng Unicarriers không được thành công lắm và có doanh số bán ngày càng giảm. Giờ dây xe nâng Unicarriers được sở hữu bởi Logisnex Nhật Bản.

Xe nâng Unicarriers Logisnext 0909648178
Xe nâng Unicarriers Logisnext 0909648178

Các dòng xe nâng Unicarriers phổ biến gồm xe nâng diesel 2.5 tấn và 3 tấn dựa trên mẫu thiết kế của xe nâng Nissan trước đây. Xe nâng điện 1.5 tấn và 2.5 tấn cũng dựa theo mẫu của xe nâng điện Nissan. Các dòng xe nâng diesel tải trọng lớn được gia công tại nhà máy xe nâng TCM Nhật Bản có tính cạnh tranh thấp.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng Toyota BT, xe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/xe-nang-unicarriers-logisnext.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.