Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Xe nâng Still

 

Xe nâng hàng Still, 

Still là một thương hiệu xe nâng từ nước Đức. Sản phẩm xe nâng Still gồm có xe nâng diesel - LPG từ 1.5 tấn đến 5 tấn, xe nâng điện từ 1 – 3 tấn, reach truck, stacker và xe nâng con cóc. Nhờ có thiết kế tương đối đơn giản nên xe nâng Still có sức cạnh tranh về giá bán.

Xe nâng Still 0909648178
Xe nâng Still 0909648178

Tại Việt Nam, sản phẩm xe nâng Reach Truck tầm cao và xe nâng con cóc của Still khá được ưa chuộng tại nhiều kho hàng logistics. Do được sản xuất từ nước Đức nên các sản phẩm xe nâng Still cũng luôn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng Toyota BT, xe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/xe-nang-still.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.