Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Xe nâng điện Still

 

Xe nâng điện Still Đức,

Battery forklift – reach truck – stacker – xe nâng con cóc,

Still là thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng tại nước Đức. Các sản phẩm xe nâng điện Still hướng đến các dòng warehousing như reach truck tầm cao double deep, xe nâng con cóc pallet mover, stacker. Các dòng xe nâng điện Still cũng có ưu thế về giá bán nên đang có tính phổ biến cao.

Xe nâng điện Still 0909648178
Xe nâng điện Still 0909648178

Phần lớn xe nâng điện Still được sản xuất tại nước Đức và thiết kế dựa trên tiêu chuẩn châu Âu nên đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Một số sản phẩm xe nâng điện kho siêu hẹp VNA cũng được các kho hàng logistics ưa chuộng.

Ngoài sản phẩm xe nâng điện StillĐức dạng forklift – stacker – reach truck - VNAxe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/xe-nang-ien-still.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.