Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Reach truck tầm thấp Nhật Bản

 

 Xe nâng reach truck Nhật Bản giá rẻ, 

Phiên bản xe nâng điện đứng lái Nhật Bản được biết đến là sự cải tiến từ dòng xe nâng điện thông thường giúp giảm góc quay nên có giá thành thấp. Xe nâng điện reach truck Nhật Bản giá rẻ có xác xe nhẹ và không được trang bị các công nghệ tiên tiến nên khả năng giữ tải thấp. Thường mất tải ở chiều cao nâng 3700mm tại tâm nâng 500mm.

Reach truck tầm thấp Nhật Bản 0909648178
Reach truck tầm thấp Nhật Bản 0909648178

Các thương hiệu xe nâng reach truck Nhật Bản giá rẻ như Toyota Mitsubishi Komatsu Nissan Unicarriers TCM Logisnext Nichiyu. Bên cạnh đó thì các thương hiệu Yale Hyster Caterpillar cũng có dòng xe nâng điện đứng lái reach truck giá rẻ.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng Reach truck tầm thấp Nhật Bản giá rẻxe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/reach-truck-tam-thap-nhat-ban.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.