Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Reach truck double deep

 

Xe nâng Reach truck double deep, 

Xe nâng double deep là các dòng xe nâng reach truck tầm cao được trang bị thêm bộ càng nâng double deep có khả năng lấy được pallet hàng thứ 2 và hoạt động với bộ kệ kho double deep với 4 dãy kệ xếp liền kề nhau.

Xe nâng reach truck double deep 0909648178
Xe nâng reach truck double deep 0909648178

Xe nâng reach truck double deep có dạng moving mast telescopic và pantograph scissor. Các thương hiệu có sản phẩm xe nâng double deep nổi tiếng như Crown Caterpillar Raymond Still Linde Jungheinrich Yale Hyster. Xe nâng reach truck double deep cũng thường được sử dụng tại các kho lạnh thủy sản với tùy chọn bảo vệ board mạch chuyên dùng cho kho lạnh.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng reach truck double deepxe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/reach-truck-double-deep.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.