Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Phụ tùng xe nâng Jungheinrich

 

Bán phụ tùng xe nâng Jungheinrich Đức,

Jungheinrich OEM Parts for Lift Trucks,

Những năm qua số lượng bán của xe nâng Jungheinrich được đánh giá là lớn và tập trung vào các dòng warehousing. Do được sản xuất tại nước Đức nên các sản phẩm xe nâng điện Jungheinrich được đánh giá là khó mua phụ tùng thay thế và chi phí mua phụ tùng khá cao.

Phụ tùng xe nâng Jungheinrich 0909648178
Phụ tùng xe nâng Jungheinrich 0909648178

Khi cần mua phụ tùng xe nâng Jungheinrich quý khách cần cung cấp thông tin về xe nâng như model, năm sản xuất, serial number, parts number (mã phụ tùng) để chúng tôi chọn đúng dòng sản phẩm phù hợp.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng và phụ tùng xe nâng OEM cho xe nâng Jungheinrich Đứcxe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/phu-tung-xe-nang-jungheinrich.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.