Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Pallet nhựa siêu sạch

 

Virgin pallet ngành dược và thực phẩm,

Dòng sản phẩm pallet nhựa siêu sạch sử dụng nhựa nguyên sinh siêu sạch cùng với các chứng nhận về ROHS / MSDS đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng cho ngành thực phẩm và dược phẩm.

Pallet nhựa siêu sạch 0909648178
Pallet nhựa siêu sạch 0909648178

Hai nhà sản xuất pallet nhựa siêu sạch lớn trên thế giới là MS Pallet từ Malaysia và Dino Thái Lan. Các sản phẩm pallet nhựa siêu sạch từ MS pallet và Dino Thái Lan còn có đặc tính hạn chế bám bụi giúp giảm chi phí vệ sinh pallet trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng và pallet nhựa siêu sạch cho ngành dược phẩm và thực phẩmxe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/pallet-nhua-sieu-sach.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.