Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Miễn phí 3 tháng thuê xe nâng

 

Tặng 3 tháng thuê xe nâng hàng, 

Chương trình hỗ trợ miễn phí thuê xe nâng hàng 3 tháng sẽ giúp giảm đáng kể tổng chi phí sử dụng thiết bị trong việc xếp dỡ hàng hóa. Chương trình hỗ trợ được áp dụng cho tất cả các dòng xe nâng có sẵn tại Việt Nam và các kho hàng khắp Asia.

Miễn phí 3 tháng thuê xe nâng 0909648178
Miễn phí 3 tháng thuê xe nâng 0909648178

Bên cạnh việc hỗ trợ miễn phí 3 tháng thuê xe nâng, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng demo sử dụng thử xe nâng hàng trước khi thuê nhằm đảm bảo rằng thiết bị cho thuê phù hợp với môi trường và điều kiện làm việc tại kho quý khách hàng.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng trong chương trình tặng miễn phí 3 tháng thuê xe nângxe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangdiesel.com/2016/06/mien-phi-3-thang-thue-xe-nang.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.