Xe nâng Mitsubishi Nhật Bản 0919551539

Phụ kiện thay cho càng xe nâng

 

Attachment cho xe nâng hàng, 

Bán phụ kiện thay cho càng xe nang hàng như: fork positioner, single double forks, kẹp giấy paper roll clamp, kẹp vuông bale clamp, kẹp tùng carton, bộ xúc lật hinged forks…

Phụ kiện attachment xe nâng 0909648178
Phụ kiện attachment xe nâng 0909648178

Tất cả các sản phẩm phụ kiện thay cho càng xe nâng còn được gọi là attachments thường được lắp cho các dòng xe nâng dưới 5 tấn. Để chọn đúng mẫu phụ kiện thay cho càng xe nâng quý khách hàng cần cung cấp thông tin về xe nâng như model xe, ứng dụng cần làm việc để chúng tôi đến khả sát và lựa chọn.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng Toyota BTxe nâng diesel Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại VVV , trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng

Không có nhận xét nào:
Viết nhận xét

Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý, Mọi góp ý của quý khách sẽ luôn được tôn trọng và chúng tôi sẽ chọn lọc cẩn thận để xuất bản.